Loading...

Giới thiệu

US FARM với nền tảng ban đầu là phát triển trang trại và tư vấn phát triển sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, là nơi hội tụ những con người có năng lực, nhiệt huyết và làm việc để cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển, đồng thời góp phần mang lại những giá trị tích cực, có ích cho xã hội.

LOGO: là sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu chủ đạo: xanh dương đậm và cam. Xanh dương: cho người nhìn cảm nhận về sự tin cậy, chăc chắn và tính bảo đảm, vững bền. Màu cam được xuất hiện với hình mũi tên đi lên và bình mình hửng sáng kích thích sáng tạo, vui vẻ và sự năng động. Thể hiện ước vọng về một nền nông nghiệp của chúng ta ngày càng phát triển, hiện đại và vươn xa. Màu cam tươi là màu của sức sống và sự an toàn.

SLOGAN: "Rising together- Cùng nhau phát triển". Hiện nay chúng tôi đang chính hai mảng sản phẩm chính là: Chế phẩm kiểm soát côn trùng, vệ sinh môi trường và Tư vẫn, phát triển hóa chất dùng trong bảo vệ cây trồng của Nhà nông, do đó chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng cao, bền vững và dịch vụ tốt nhất, cùng các đối tác, khách hàng phát triển lâu dài, phục vụ nhiều hơn nữa lợi ích của người tiêu dùng trong cả nước, chăm sóc môi trường sống, cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

PHẠM VI KINH DOANH:

US FARM là đại diện thương mại độc quyền của nhiều nhà sx lớn, uy tín trên thế giới như UK, Ấn độ, Malaysia... Chúng tôi cung ứng tại thị trượng Việt Nam gồm:

* Chế phẩm diệt côn trùng gia dụng & y tế

* Tư vấn đăng ký, khảo nghiệm và phát triển sản phẩm mới tại Vietnam

* Nguyên liệu TECH, thành phẩm, bán thành phẩm, phụ gia & dung môi... hóa chất nông nghiệp

* Vật tư & thiết bị khử trùng

* Vật tư quản lý & phát triển trang trại, nhà vườn...

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

  • Hợp tác với các đối tác nước ngoài có uy tín, có nền công nghiệp hóa chất và nông nghiệp phát triển
  • Thiết lập quan hệ với các cơ quan nghiên cứu, cập nhật khoa học công nghệ đáp ứng nhu cầu của thị trường, khảo nghiệm đánh giá trước khi đưa vào đồng đất Việt Nam
  • Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật
  • Phát triển các sản phẩm sinh học, hữu cơ thân thiện môi trường..

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

  • Luôn tuân thủ pháp luật - hiệu quả cho người tiêu dùng.
  • Nhân lực mới - ý tưởng mới - hành động mới - sản phẩm mới.
  • Không bao giờ hài lòng với chính mình.
  • Cùng nhau phát triển, hạnh phúc khi hỗ trợ được cho khách hàng, giúp được cho nông dân.
  • Sẵn sàng hoạt động kinh doanh với áp lực cao.
  • Lịch sự, trân trọng và tận tâm với khách hàng.

TẦM QUAN TRONG CỦA VIỆC SỬ DỤNG HÓA CHẤT PHÒNG TRỪ CÔN TRÙNG GÂY HẠI!

Thực tế chứng minh, loài muỗi nhỏ mới chính sinh vật gây chết người nguy hiểm nhất thế giới, hơn cả những loài động vật đáng sợ như sấu, voi, cá mập... Chúng lan truyền bệnh cho khoảng 70 triệu người mỗi năm ở châu Phi, Nam Phi, Trung Phi, Mexico và phần lớn châu Á và phải chịu trách nhiệm cho cái chết của hơn 2 triệu người mỗi năm.
-    Gián
loài sinh vật chuyên sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời thể gặm nhấm làm hỏng một số vật dụng  trong nhà như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở... Ngoài ra, chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn chúng đã tiêu hóa một phần đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên thể của gián mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu đọng lại rất lâu trên những vật dụng đã đi qua.
-    Cũng
như gián, ruồi thường xuyên tiếp xúc với những nơi bẩn thỉu xâm hại nguồn thực phẩm của con người. Với chất bẩn mang trên thể mình, chúng  còn làm bẩn nhà cửa, đồ đạc của chúng ta. Nghiêm trọng hơn, ruồi mang mầm bệnh khi chúng kiếm ăn truyền cho con người: kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, tả một số bệnh giun sán, nhiễm trùng mắt một số bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm, phong…  trung gian truyền bệnh gia súc, gia cầm,…

-    Cuối cùng thể kể đến kiến. Kiến cũng mối đe dọa cho sức khỏe của con người đặc biệt trẻ nhỏ với làn da nhạy cảm khi để lại những vết đốt khó chịu, thậm chí đôi khí nóng rát.

thể nói, những loài côn trùng nhỏ này đều mối nguy hiểm tiềm tàng cho con người. Với những tác hại chúng gây ra, càng ngày càng nhiều gia đình, hộ kinh doanh, trang trại, cơ sở sản xuất chú trọng đến việc kiểm soát, ngăn chặn sự xuất hiện quấy nhiễu của những loại côn trùng này. Tuy nhiên, vì điều kiện khí hậu cũng như tính phức tạp trong việc kiểm soát, đôi khi việc tự xử khiến bạn mất thời gian, công sức vẫn không thể đem lại hiệu quả như mong đợi.

PHƯƠNG PHÁP KiỂM SOÁT ĐƯỢC LỰA CHỌN: KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT VÀ SỬ DỤNG HÓA CHẤT ĐỂ PHÒNG TRỪ.

 

Phương pháp vật lý:

Sử dụng lưới diệt côn trùng

Sử dụng hệ thống đèn bẫy

Giữ vệ sinh chung, phát quang bụi rậm, không để nước đọng xung quanh khu vực sống.

Phương pháp hóa học: Sử dụng các loại hóa chất đặc trị kết hợp với các loại máy kỹ thuật tiên tiến như phun sương, phun khói…nhằm tiêu diệt các loài côn trùng hiện có bên cạnh đó hóa chất có tính tồn lưu sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong thời gian tiếp theo

CHẾ PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG

Cung cấp số lượng lớn:

* Hàng nhập khẩu UK (Vương Quốc Anh):

* Hàng nhập khẩu India (Ấn Độ):

* Phát triển dự án

 

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ

* Thuốc diệt côn trùng, BVTV
* Khảo nghiệm phân bón, BVTV, giống

* Lưu hành thức ăn chăn nuôi, thủy sản, giống cây trồng

* Tư vấn chứng nhận hợp chuẩn- hợp quy

 

 

 

 

NGUYÊN LIỆU

* Cung cấp nghuyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm, phụ gia dung môi nhập khẩu hóa chất BVTV, phân bón

HỖ TRỢ THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

Market information supports

QUẢN LÝ, PHÁT TRIỂN TRANG TRẠI 

Ứng dụng phần mềm (Israel) theo dõi, cảnh báo, đề xuất giải pháp phòng nghừa sâu bệnh hại cây trồng.

TỐI ƯU CHI PHÍ 

Sản phẩm chất lượng- chăm sóc tận tâm- chi phí tối thiểu- Hiệu quả tối đa