MANTRA TC 30.5SC
Loading...
usfarmvn.com

MANTRA TC 30.5SC

tư vấn báo giá

TAGS:

 
  • Chia sẻ qua viber bài: MANTRA TC 30.5SC
  • Chia sẻ qua reddit bài:MANTRA TC 30.5SC

MÔ TẢ CHI TIẾT

THUỐC TRỪ MỐI THẾ HỆ MỚI - MANTRA TC 30.5SC

KHÔNG MÙI – AN TOÀN – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI TỪ ẤN ĐỘ

Thành phần:

  • Imidacloprid 30.5% w/w
  • Phụ gia đặc biệt 69.5%

Công dụng:

MANTRA là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng, đây là loại thuốc thế hệ mới với hoạt chất tiên tiến và phụ gia đặc biệt, ít độc hại. Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không thể nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển. Không phải lúc nào bạn cũng có thể xác định được vị trí tổ mối nên việc xử lý trực tiếp tổ mối là không thể. Với khả năng siêu lây nhiễm và dẫn truyền vượt trội, mối tiếp xúc với MANTRA không chết ngay lập tức và có thể truyền thuốc cho các con mối khác và quay trở lại tổ, dẫn đến cơ hội tiêu diệt hoàn toàn đàn mối.

Ngoài tác dụng diệt trực tiếp, thuốc còn làm cho mối bị suy yếu, tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ mối nên mối bị diệt triệt để hơn.

Liều sử dụng thấp – hiệu quả cao, dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng:

Đối tượng

Liều lượng

Cách dùng

Mối công trình xây dựng

21ml/ 10 lít nước

Xử lý công trình đang xây dựng: Phun 05L dung dịch đã pha cho 1m2, phun trực tiếp lên mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn.

Công trình đang sử dụng: Khoan lỗ sâu 50cm dọc theo chân tường và cách chân tường 15cm, bơm 05L dung dịch/ lỗ khoan.

Mối gây hại gỗ

25ml/ 10 lít nước

Dùng chổi cọ quét lên gỗ hoặc pha vào bình để phun.

Mối gây hại vườn cây

3-5ml/ 10 lít nước

Tưới vào hố trước khi trồng cây hoặc tưới/ bơm vào gốc khi thấy xuất hiện mối.

 

CHÚ Ý QUAN TRỌNG: LẮC KỸ CHAI THUỐC TRƯỚC KHI SỬ DỤNG!

Thời gian cách ly: 02 giờ sau khi phun chế phẩm

Quy cách đóng gói: Chai HDPE/ Coex 50ml; 100ml; 200ml; 500ml; 1L

Số đăng ký: 7436/CNĐKT-BVTV

Ngày sản xuất: Xem trên nhãn chai.

Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản thuốc nơi khô ráo, thoáng mát, xa trẻ em và các nguồn lương thực, thực phẩm. Thuốc chưa sử dụng hoặc dùng chưa hết phải được cất giữ trong các nơi riêng biệt. Không đổ thuốc dư thừa, chưa dùng hết sang bất kỳ đồ đựng khác. Sau khi dùng hết thuốc không được dùng bao bì vào bất kỳ mục đích nào khác. Bao bì sau khi sử dụng: cần được rửa sạch 3 lần liên tiếp ngay sau khi dùng hết thuốc, không tự ý đốt hoặc đem chôn bao gói thuốc sau sử dụng, không để chung với rác thải sinh hoạt. Bao gói sau sử dụng phải được thu gom về các bể chứa sau khi đã được làm sạch để vận chuyển đi xử lý theo hướng dẫn của Sở Tài nguyên và Môi trường./.

Xuất xứ: Ấn Độ

Nhà SX: Heranba Industries Limited

Đ/c: 101/ 102 Kanchanganga, Factory Iane, Borivali (West), Mumbai 400 092, India

Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Hóa Sinh VINCHEM

Đ/c: Số 148 Yên Bình, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

ĐT: (+84-024) 2215 8585

Web: www.vinchemical.com 

E-mail: info@vinchemical.com

Hướng dẫn an toàn:

- ĐỂ XA TẦM VỚI CỦA TRẺ EM.

- ĐỌC KỸ NHÃN THUỐC TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.

- MANG đầy đủ trang bị bảo hộ lao động phù hợp khi sử dụng thuốc. KHI TIẾP XÚC HOẶC CHUẨN BỊ THUỐC: TRÁNH: hít phải thuốc, KHÔNG để thuốc tiếp xúc với miệng, da và mắt. KHÔNG ăn uống, hút thuốc lá trong khi sử dụng thuốc. NẾU BỊ DÍNH THUỐC: ngay lập tức cở quần áo bị dính thuốc hoặc bị bắn nhiều thuốc, rửa kỹ phần bị dính thuốc bằng nước. SAU KHI SỬ DỤNG THUỐC: Rửa chân tay, tắm rửa kỹ và rwuar sạch trang bị bảo hộ lao động.

- KHÔNG đổ thuốc thừa và bao gói xuống nguồn nước.

Sơ cấp cứu:

- Nếu dính trên da: Rửa ngay bằng xà phòng và nhiều nước sạch.

- Nếu dính vào mắt: Rửa ngay bằng dòng nước sạch chảy ít nhất 15 phút.

- Nếu nuốt phải: Đưa nạn nhân đến ngay cơ sở Y tế gần nhất và mang theo nhãn thuốc để bác sĩ có hướng điều trị.

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

PERFAM 500EC

Perfam 500EC loại chai HDPE cao cấp được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trực tiếp từ nhà sản xuất Heranba Industries Ltd - Ấn Độ. Thuộc nhóm cúc tổng hợp, là chế phẩm diệt côn trùng cao cấp phổ rộng, an toàn và thân thiện môi trường.

SPECTRA 10SC

Spectra 10SC là chế phẩm diệt côn trùng có hiệu lực phun tồn lưu kéo dài từ 3-5 tháng trên nhiều bề mặt phun khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ,… Tẩm màn (mùng) hiệu lực kéo dài từ 6-8 tháng.

CYPRA 10EC

Cypra 10 EC là thuốc diệt muỗi, kiến thuộc nhóm cúc tổng hợp, nhập khẩu từ Ấn Độ. Ngoài ra có thể diệt gián, ruồi,… hay phun kho diệt mọt nông sản như: diệt mọt kho hạt điều nhân, kho lúa thóc gạo, cà phê, hồ tiêu, bắp ngô, đậu, ngũ cốc,…

SIGNOR 50EC

Signor 50EC là chế phẩm diệt côn trùng có hiệu lực cao, phòng trừ hữu hiệu các loại muỗi trung gian truyền bệnh: Anopheles spp., Aedes spp., Cule spp...Thời gian hiệu lực tồn lưu kéo dài trên nhiều loại bề mặt phun khác nhau (gạch, gỗ, xi măng, vải, ván sàn,...)

SIGNOR 25EC

Chế phẩm diệt côn trùng Signor 25EC loại chai nhôm được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trực tiếp từ nhà sản xuất Heranba Industries Ltd - Ấn Độ. Thuộc nhóm cúc tổng hợp, là chế phẩm diệt côn trùng cao cấp phổ rộng, an toàn và thân thiện môi trường.

DELTA FLOW 2.5SC

Kết quả khảo nghiệm thực địa, Delta Pro 3.0EC được Bộ Y tế đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng tốt, rất nhạy cảm với muỗi Aedes aegypti chủng thực địa (muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết), trong khi một số hóa chất khác cùng gốc đã bị kháng.

DELTA PRO 3.0EC

Delta Pro 3.0EC loại chai nhôm xịn được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trực tiếp từ nhà sản xuất Heranba Industries Ltd - Ấn Độ. Thuộc nhóm cúc tổng hợp, là chế phẩm diệt côn trùng cao cấp phổ rộng, an toàn và thân thiện môi trường.

CYPRA PLUS 25EC

Cypra Plus 25EC loại chai nhôm Alu được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trực tiếp từ nhà sản xuất Heranba Industries Ltd - Ấn Độ. Thuộc nhóm cúc tổng hợp, là chế phẩm diệt côn trùng cao cấp phổ rộng, an toàn và thân thiện môi trường.